Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với trang web 1hour Search Engine Optimization, chuyên cung cấp các thông tin, bài viết hướng dẫn về thủ thuật cách làm seo. Như tên gọi của trang web “một giờ tối ưu công cụ tìm kiếm”, chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm và đọc các bài hướng dẫn tại trang web chúng tôi ít nhất 1 giờ mỗi ngày. Có nhiều người cho rằng seo là một công việc rất khó khăn và nhàm chán, vì phải lặp đi lặp lại những công việc hết sức tẻ nhạt và đơn điệu. Nên đòi hỏi người làm seo phải duy trì một cách liên tục, không được nản chí, kết quả tốt đẹp trong tương lai chỉ đến khi hiện tại bạn nỗ lực hết sức có thể.

Thiết kế website để kinh doanh, bán hàng, cung cấp dịch vụ… nhưng nếu bạn không biết làm marketing, quảng bá trang web thì sẽ không có ai biết đến, như thế thì ta cũng không phát huy được hiệu quả của trang web. Một trong số những kênh marketing nổi tiếng được nhiều người lựa chọn đó chính là seo. Ngày nay seo website không chỉ đơn thuần khẳng định vị trí từ khóa, mà hơn hết là còn khẳng định thương hiệu, uy tín của cửa hàng, doanh nghiệp, công ty trên thị trường internet. Ai làm chủ kênh seo, người đó sẽ làm chủ thị trường online.

Hoặc là bạn làm seo website, hoặc là bạn để đối thủ làm giúp mình, tùy thuộc vào sự lựa chọn. Hãy nhớ rằng bạn có thể thử nghiệm, có thể chờ đợi, tìm kiểm giải pháp hoàn hảo, tối ưu. Nhưng khách hàng thì họ không nghĩ vậy, họ không có thời gian, và cũng không rãnh để cố gắng tìm ra trang web của bạn. 

Chúng tôi rất vui nếu nhận được những đóng góp, chia sẻ, nhận xét từ bạn!