Search Engine Submissions

làm thế nào để Trình cho Công cụ Tìm kiếm?

Thuật ngữ “gửi công cụ tìm kiếm” là như tên cho thấy về việc gửi đến các công cụ tìm kiếm, để có được trang web của bạn lập chỉ mục của các công cụ tìm kiếm và thư mục web, để mọi người có thể tìm thấy trang web của bạn. Công cụ tìm kiếm trình cũng được gọi là đăng ký công cụ tìm kiếm.

Mặt khác, công cụ tìm kiếm tối ưu hóa đề cập đến vị trí và vị trí của công cụ tìm kiếm, theo đó bạn cải tiến thiết kế và nội dung trang web để đạt được thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm. Không nhầm lẫn trình công cụ tìm kiếm với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Các bài nộp miễn phí không bảo đảm bao gồm

Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để gửi các trang web của bạn để các công cụ tìm kiếm. Nếu có thể, tôi sẽ thảo luận về các công cụ tìm kiếm miễn phí. Hầu hết các công cụ tìm kiếm cung cấp dịch vụ ‘bao gồm trả tiền’, đảm bảo bao gồm các trang Web của bạn với một khoản phí. Tuy nhiên, tôi đã không đề cập đến chủ đề bao gồm trả tiền trong khóa học này, để không nhầm lẫn những người bạn hoàn toàn mới để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về các chương trình gửi có trả tiền trong Sách ebook Chiến lược Công cụ Tìm kiếm của tôi.

Xin lưu ý rằng việc gửi trang web của bạn qua các biểu mẫu gửi miễn phí trong công cụ tìm kiếm và thư mục web không đảm bảo đưa vào một chỉ mục. Bạn có thể phải gửi lại một lần nữa và tất cả các trang Web của bạn lập chỉ mục.

Thư mục Web là gì?

Thư mục Web là danh sách các trang web đã được chỉnh sửa của con người được sắp xếp thành các chủ đề và chủ đề phụ. gửi thư mục web là một phần thiết yếu của quá trình tiếp thị công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa.

Tôi khuyên bạn nên dành chút thời gian để lựa chọn các danh mục phù hợp và soạn các tiêu đề và mô tả thư mục web của bạn vì chúng sẽ xác định thành công danh sách của bạn trong các thư mục và cũng có thể đóng góp một phần quan trọng cho sự thành công của danh sách của bạn trong các công cụ tìm kiếm là tốt.

Mỗi thư mục web có tập hợp riêng của các chính sách biên tập và trình. Vì vậy hãy nghiên cứu chính sách một cách cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ đề nghị nào. Tôi khuyên bạn nên gửi các trang web của bạn đến các thư mục web hàng đầu, trước khi gửi cho các công cụ tìm kiếm.

Lý do là vì:

 • nó giúp các công cụ tìm kiếm tìm và lập chỉ mục trang web của bạn vì họ thường thu thập dữ liệu các thư mục web hàng đầu; và
 • một số công cụ tìm kiếm đặt rất nhiều tầm quan trọng trên các liên kết đến các trang web từ thư mục web hàng đầu. Điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm bảng xếp hạng công cụ.

Chỉ có một phương pháp được đề xuất để gửi trang web của bạn tới các thư mục web hàng đầu; bằng tay.

Công cụ tìm kiếm gửi phần mềm yêu cầu bồi thường gửi đến các thư mục web. Nhưng thực tế bạn dành nhiều thời gian để nhập thông tin của trang web vào phần mềm, như bạn sẽ làm nếu bạn gửi trực tiếp thông qua biểu mẫu gửi thư web. Vì vậy, bỏ qua phần mềm và gửi trực tiếp đến các thư mục web.

Công cụ Tìm kiếm là gì?

Công cụ tìm kiếm được định nghĩa là một bộ các chương trình bao gồm:

 • một con nhện (robot crawler, bot hay robot) thu thập thông tin Internet lấy ra các tài liệu Web, sau đó theo các liên kết để lấy các tài liệu Web khác;
 • một chương trình tạo ra một chỉ mục từ các tài liệu lấy ra bởi nhện;
 • một chương trình nhận các yêu cầu tìm kiếm, so sánh nó với các mục nhập trong chỉ mục và cung cấp các kết quả có liên quan nhất cho người dùng.

Công cụ tìm kiếm là điểm khởi đầu cho hầu hết mọi người khi họ đang tìm kiếm cái gì đó trên Internet. Như vậy, điều quan trọng là các trang web của bạn được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm. Nếu không, các trang Web của bạn sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm gửi – còn được gọi là đăng ký công cụ tìm kiếm – rất quan trọng để trang web của bạn được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm, nhưng không quan trọng như trước đây.

Lý do là bởi vì ngày càng có nhiều công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google, không dựa vào các chủ trang web để gửi trang web của họ để lập chỉ mục. Thay vào đó họ dựa vào việc tìm kiếm các trang web thông qua liên kết từ các trang web khác đã có trong chỉ mục của nó. Có nói rằng, nó vẫn còn là một ý tưởng tốt để gửi trang web của bạn để các công cụ tìm kiếm.

Có 3 cách để gửi trang web của bạn tới các công cụ tìm kiếm hàng đầu:

 1. gửi bằng tay;
 2. Sử dụng phần mềm trình; và
 3. Sử dụng các dịch vụ gửi trực tuyến.

Hướng dẫn bằng tay Công cụ Tìm kiếm

Quá trình ‘gửi công cụ tìm kiếm thủ công’ có nghĩa là cá nhân truy cập vào từng công cụ tìm kiếm và đăng ký trang Web của bạn. Một số công cụ tìm kiếm có chính sách chỉ chấp nhận một số trang web hạn chế mỗi ngày, vì vậy bạn phải trả lại mỗi ngày để gửi các trang bổ sung.

Hầu hết các nhện động cơ tìm kiếm chỉ thu thập dữ liệu một số trang hạn chế trong một trang web. Vì vậy, nếu bạn có một trang web lớn, bạn nên đăng ký tất cả các trang quan trọng của trang web của bạn, mà có thể yêu cầu nhiều lần truy cập.

Công cụ Tìm kiếm Đấu thầu Phần mềm

Việc thay thế cho quá trình gửi công cụ tìm kiếm thủ công là sử dụng phần mềm công cụ tìm kiếm hoặc các dịch vụ trực tuyến mô phỏng gửi hướng dẫn sử dụng. Có một sự khác biệt rất quan trọng giữa hai, vì hầu hết các công cụ tìm kiếm đã cấm các công cụ tìm kiếm tự động gửi. Nếu một chương trình hoặc dịch vụ không mô phỏng việc gửi thủ công, việc gửi của bạn sẽ bị bỏ qua hoặc bị từ chối.

Tôi sử dụng ‘ Người tổ chức kinh doanh Internet ‘. Nó mô phỏng các bài trình bày thủ công, như tôi đã nói là rất quan trọng. Nhưng nó cũng giúp báo cáo xếp hạng của tôi trong các công cụ tìm kiếm.

Công cụ Tìm kiếm Cung cấp dịch vụ

Dịch vụ trình duyệt các công cụ tìm kiếm trực tuyến tương tự như đối tác phần mềm của họ ngoại trừ lưu trữ trực tuyến thay vì trên máy tính của bạn. Cũng giống như phần mềm trình duyệt của công cụ tìm kiếm, các dịch vụ trình duyệt công cụ tìm kiếm trực tuyến cũng phải mô phỏng các bản gửi thủ công. Nhiều dịch vụ công cụ tìm kiếm trực tuyến rất cơ bản trong thiết kế. Họ yêu cầu bồi thường để gửi trang web của bạn đến hàng ngàn công cụ tìm kiếm. Đó chỉ là tiếp thị quảng cáo, vì vậy xin vui lòng bỏ qua những tuyên bố như vậy.

Thực tế của vấn đề là không có nhiều công cụ tìm kiếm trên Internet. Trong số hàng ngàn công cụ tìm kiếm các dịch vụ nộp hồ sơ trực tuyến khẳng định trình, phần lớn là một trong hai thư mục nhỏ hoặc các trang liên kết, với rất ít hoặc không có giao thông. Hầu hết các dịch vụ nộp hồ sơ trực tuyến không đưa vào tài khoản mà một số công cụ tìm kiếm sẽ chỉ chấp nhận một số lượng tối đa của các trang web từ một trang web mỗi ngày. Như vậy, người gửi quá nhiều trang hoặc bị bỏ qua, hoặc bị từ chối bởi các công cụ tìm kiếm.

Google

Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, cung cấp cho Google, AOL và tìm kiếm Netscape. Google tìm kiếm hơn 4 tỷ trang Web, hỗ trợ 82 ngôn ngữ và xử lý hơn 200 triệu lần tìm kiếm mỗi ngày. Đọc các mẹo về xếp hạng và xếp hạng trang web của Google trong phần Thông tin của Google dành cho quản trị viên web. Bạn có thể gửi trang web của bạn tới Google miễn phí.

Yahoo!

Yahoo! Quyền tìm kiếm Yahoo !, AllTheWeb, và AltaVista. Yahoo! cung cấp dịch vụ gửi trang web miễn phí. Mong đợi sự chậm trễ vài tuần trước khi URL của bạn được thu thập dữ liệu.

Máy đo độ nghiêng

Metacrawlers tìm kiếm công cụ tìm kiếm khác cùng một lúc, biên dịch các kết quả, và hiển thị chúng hoặc theo nhóm, được sắp xếp theo công cụ tìm kiếm được sử dụng, hoặc bằng cách phân nhóm chúng lại với nhau và loại bỏ các bản sao. Không giống như các công cụ tìm kiếm thực sự, metacrawlers không thu thập thông tin trên Web để chỉ mục các trang Web.

Bởi vì các công cụ siêu dữ liệu không thu thập dữ liệu và lập chỉ mục các trang web, cũng như không có cơ sở dữ liệu riêng của các trang web, họ không thể chấp nhận các trang web đệ trình. Để có được trang web của bạn vào một metacrawler, gửi các trang Web của bạn đến các công cụ tìm kiếm hoặc thư mục web mà các metacrawlers tìm kiếm.

Bốn metacrawlers hàng đầu là:

 1. Dogpile;
 2. Ixquick;
 3. Mamma; và
 4. MetaCrawler

Dự án Thư mục Mở (DMOZ)

Dự án Thư mục Mở là thư mục web lớn nhất do con người chỉnh sửa với hơn 4,7 triệu trang được xem lại. Chỉ mục của nó được sử dụng bởi nhiều công cụ tìm kiếm hàng đầu, bao gồm Google, AOL và Netscape. Vì vậy, nó là tốt để gửi trang web của bạn vào chỉ mục. Dự án Thư viện mở có một trang về cách thêm một trang web vào Open Directory. Tất cả các bài nộp đều miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *