Thiết kế website học tiếng anh, luyện thi IELTS uy tín chất lượng

Xu hướng phát triển mạng Internet ngày nay làm nhu cầu học trực tuyến ngày một tăng cao hơn. Việc học tiếng anh, luyện thi ielts thông qua website được khuyến khích ở nhiều nơi, thu hút nhiều người có nhu cầu nâng cao trình độ học môn ngoại ngữ này. Chính vì vậy, việc thiết kế website học tiếng anh trở nên phổ biến, hứa hẹn hỗ trợ cho các trung tâm đào tạo từ xa hoạt động hiệu quả với website học trực tuyến này.

Tại sao cần tới thiết kế website học tiếng anh?

Với sự bùng nổ internet trong nhiều năm gần đây, mọi hoạt động của con người đều có sự ứng dụng công nghệ cao từ giáo dục, kinh doanh, sức khỏe … Bạn sẽ không quá lạ lẫm với việc người ta sử dụng máy tính online trực tuyến mà không cần phải tới lớn học. Chính vì vậy, học tiếng anh trên website trở thành ưu tiên không chỉ cho những người đi làm bận rộn mà cả học sinh đang lứa tuổi tới trường.

Tiện lợi đối với người học, ngày nay các lập trình viên còn tạo ra nhiều ứng dụng học online, phần mềm kiểm tra trình độ online thông qua các thiết bị smartphone hay ipad để ai cũng có thể tiếp cận được. Bạn sẽ có thể học bất kì ở đâu, bất kì lúc nào với người hướng dẫn cụ thể và những bài tập thực hành phong phú. Rõ ràng việc học tiếng anh trở nên dễ dàng, thuận tiện và cũng thú vị hơn trước khá nhiều.

Phương pháp học tiếng anh qua website trực tuyến cũng giúp cho học viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Họ không mất nhiều thời gian để di chuyển tới nơi học, đối mặt với tắc đường hay khói bụi. Điều này hoàn toàn khó khăn cho những người đi làm vì quỹ thời gian ít ỏi, sự mệt mỏi bởi áp lực công việc khiến họ khó tập trung hoàn toàn vào giờ học. Học tiếng anh trực tuyến sẽ khắc phục được những điều này cho học viên, thậm chí còn tiết kiệm chi phí về mặt bằng, nhân viên, điện nước cho các trung tâm dạy ngoại ngữ.

Thiết kế website học tiếng anh cần lưu ý những điều gì?

Tên miền thân thiện dễ nhớ

Giống như địa chỉ của ngôi nhà, website nào cũng cần có tên miền. Tuy nhiên, website học tiếng anh trực tuyến cần một tên biền dễ nhớ, thân thiện để người dùng dễ dàng truy cập tới. Chính vì vậy, khi thiết kế website học tiếng anh, điều quan tâm đầu tiên chính là tìm nhà cung cấp tên miền uy tín để chọn được một domain hay, dễ gợi nhớ cho người dùng.

Một số trung tâm ngoại ngữ áp dụng nguyên tắc kết hợp tên cơ sở với lĩnh vực luyện thi ielts để chọn tên miền ví dụ như lenaietls.com. Sự kết hợp đơn giản và dễ nhớ này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng truy cập tới website của bạn khi cần thiết.

Bạn cũng có thể chọn tên miền có đuôi .vn vì chúng cực kỳ hiệu quả cho việc seo web ở tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tên miền .net, .com đều được. Tuy nhiên hãy cân nhắc đến chi phí cho việc mua mới và duy trì tên miền.

Chọn gói hosting chất lượng cao

Muốn thiết kế website học tiếng anh trực tuyến thì cần một máy chủ thật mạnh để lưu trưc nhiều tài liệu khác nhau từ giáo trình tới bài luyện thi tiếng Anh. Đa phần chúng đều có dung lượng lớn, bao gồm hình ảnh và các file nghe. Đồng thời cũng phải đảm bảo băng thông của trang web tốt nhất để không bị nghẽn mạng khi cùng một lúc có nhiều người cùng truy cập website.

Để làm được điều này, bạn đừng nên tiết kiệm chi phí mà chọn gói hosting giá rẻ. Bởi vậy, khi người học truy cập trực tuyến website và làm bài test sẽ cực kỳ ức chế khi mạng thường xuyên bị lỗi . Như vậy không những chỉ giảm uy tín của trung tâm dạy ngoại ngữ mà còn giảm dần số lượng người truy cập học tiếng anh trực tuyến.

Giao diện đơn giản, thu hút

Không nhất thiết phải tạo ra một giao diện quá đẹp, hấp dẫn nhưng cần tối thiểu là đơn giản, rõ ràng và dễ sử dụng. Các website trong lĩnh vực giáo dục thường chú trọng tới sự tổ chức, đơn giản nhưng tinh tế. Bởi mục đích chính của website học tiếng anh là cung cấp tài liệu, bài giảng hỗ trợ học viên, bài test kiểm tra trình độ, khóa học luyện thi ielts. Bởi vậy, việc sắp xếp thông tin thuận tiện, dễ nhìn nhất luôn là ưu tiên hàng đầu.

Phối hợp các tính năng hỗ trợ khác

Khi thiết kế website học tiếng anh bạn nên kết hợp một vài tính năng hỗ trợ giúp cho việc học online của người dùng trở nên thú vị hơn. Hãy chú ý tới những tính năng như quản lý nội dung bài giảng, cho phép học viên đăng ký tài khoản, đăng nhập, thanh toán để download tài liệu, các bài test, bài thi trực tuyến cho học viên.

Thêm nữa, website học tiếng anh trực tuyến cũng nên thêm tính năng chia sẻ video dạng livestream. Điều này vừa giúp quảng cáo hình ảnh khóa học, cơ sở vật chất của trung tâm mà còn thu hút sự chú ý của học viên mỗi lượt truy cập website

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *