TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN TẠI SÀI GÒN

Cùng với nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ IELTS ngày một cao, số lượng các trung tâm luyện thi cũng ngày một gia tăng. Song, không phải trung tâm nào cũng có chất lượng đào tạo như đúng với lời quảng cáo. Do đó, lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn đó là Đình Lực IELTS – trung tâm uy tín đáp ứng được nhu cầu toàn diện cho các thí sinh tại thành phố HCM.

Vì sao nên chọn Đình Lực IELTS cho việc luyện thi IELTS có hiệu quả?

Có rất nhiều yếu tố để giúp một trung tâm hình thành nên uy tín riêng của mình. Đối với Đình Lực, những yếu tố đó được chia làm ba phần cốt lõi là: tri thức, nhân lực và phương thức.

Để đạt được ba yếu tố này, IELTS Đình Lực đã nỗ lực xây dựng một hệ thống đào tạo hoàn chỉnh và độc đáo chỉ chuyên luyện thi IELTS tại TP.HCM. Để có cái nhìn rõ hơn về trung tâm cũng như hiểu hơn về những giá trị cốt lõi mà IELTS Đình Lực đang dần hoàn thiện mỗi ngày, các bạn có thể xem phần tóm tắt sau đây.

IELTS Đình Lực- Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Sài Gòn

Tri thức vững chắc

Học viên của Đình Lực IELTS luôn được test đầu vào kĩ càng để có thể sắp xếp lớp học phù hợp với năng lực. Đồng thời, mỗi cá nhân sẽ được xem xét về ưu và nhược điểm của mình. Từ đó các giáo viên tại trung tâm sẽ thiết kế lộ trình học phù hợp cho từng bạn chứ. Điều này rất khác với những trung tâm “lậu” hiện tại: học viên không bị áp đạt theo một mô típ bài giảng chung chung, thông thường.

Chính vì những sự nghiêm khắc này mà thời gian hoàn thành khóa học của học viên có thể sẽ không giống nhau. Song thay vào đó, học viên sẽ nhận được nhiều giá trị cũng như lợi ích hiếm có thể nhận được từ những trung tâm IELTS Việt khác. Đó chính là tự bản thân học viên xây dựng cho chính mình một nền tảng kiến thức thiết thực, vững chắc: học thật-điểm thật-năng lực thật từ lộ trình mà các giáo viên định hướng.

Phương thức sáng tạo

Khác với nhiều trung tâm trung tâm luyện thi IELTS tại HCM hiện nay, phương thức giảng dạy của IELTS Đình Lực rất sáng tạo: dựa trên các logic toán học. Phương pháp này đã thành công khi loại bỏ được tính “ tư duy tự phát” của đa số các học viên. Kiến thức sẽ được tích lũy vững chắc thay vì gom góp một cách rời rạc.

Đình Lực IELTS tránh việc hướng dẫn cho học viên dùng mẹo để làm bài, bởi lẽ đây là phương pháp không hiệu quả. Hệ thống bài giảng của trung tâm luôn được thiết kế hợp lí giúp học viên có thể xâu chuỗi lại kiến thức mình đã học. Đồng thời, khả năng ngôn ngữ của học viên sẽ được nâng cao nhanh chóng trong một khoản thời gian ngắn thông qua các bài thực hành hữu ích.

Nhân lực vững mạnh

Nếu các bạn đã từng là học viên của Đình Lực IELTS thì sẽ dễ dàng nhận thấy: đội ngũ giáo viên tại đây đều có trình độ chuyên môn cao. Các thầy cô giáo đều đạt được chứng chỉ IELTS với số điểm từ 8.0 trở lên, nổi bật hơn hết là vốn kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm giảng dạy. Với bảng thành tích cực “ngầu” như thế, thầy cô giáo sẽ là những “superman” giúp học viên đạt được số điểm mơ ước.

Chính vì lẽ đó, phương châm “ đảm bảo đầu ra trên 6.5” luôn được các thành viên của Đình Lực IELTS ghi nhớ và nổ lực thực hiện. Level lý tưởng này cũng là điều mà nhiều thí sinh đang nhắm đến.

Với những lợi thế nêu trên, Đình Lực IELTS sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang muốn luyện thi IELTS có hiệu quả, nhưng vẫn chưa biết nên luyện thi ở trung tâm nào uy tín, chất lượng.

Là một trong những bằng cấp có giá trị sử dụng trên toàn thế giới, IELTS chính là tấm vé đắt giá nhất bạn phải có dùng để du học, định cư hay làm việc. Và trong hành trình sở hữu tấm vé này, việc lựa chọn một bến đỗ để chuẩn bị xuất phát thực sự rất quan trọng. Hi vọng với những thông tin đã cung cấp, các bạn có thể tìm được những điểm phù hợp của Đình Lực IELTS với nhu cầu của mình mà đến với chúng tôi. Mong sớm gặp bạn vào một ngày đẹp trời gần nhất!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *